Chân Gà Loại Frito Brazil Loại To 50g - 500Gr

Xuất xứ:
  Đánh giá:
32.000₫ 40.000₫
Chân gà khi chế biến là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cánh mày râu trên bàn nhậu. Không chỉ là món ăn hấp dẫn, chân gà chế biến còn có tác dụng chữa bệnh hiệu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Chân gà khi chế biến là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cánh mày râu trên bàn nhậu. Không chỉ là món ăn hấp dẫn, chân gà chế biến còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Dưới đây là một số tác dụng bất ngờ của chân gà luộc có thể bạn chưa biết.

– Giúp cho xương chắc khỏe.

– Chân gà chữa đau lưng, đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm.

– Chân gà chữa run tay chân
 

1. TÌM HIỂU LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CỦA CHÂN GÀ LUỘC.

Trong thành phần của chân gà luộc có chiết xuất collagen , chất này có tác dụng rất tốt, được xem như một loại thuốc hiệu quả để hạ huyết áp, loại ức chế men. Đặc biệt, trong chân gà còn chứa các axit amin như: Glycin, Hydrosiprolin, Argynin, Pronin. Xương chân gà có chứa Hydroxyapatite cùng rất nhiều khoáng chất hữu ích ,canxi giúp cho xương chắc khỏe.
 

2. NHỮNG TÁC DỤNG CỦA CHÂN GÀ LUỘC CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trong Đông y, chân gà được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả. Cụ thể, nó có tác dụng với những người bị run tay run chân, đi không vững, trẻ em kém ăn, chậm biết đi, chậm mọc răng, mệt mỏi, người yếu sinh lý hay những phụ nữ ngực lép, da khô.

Trong thành phần của da chân gà chứa collagen là một loại protein dính như keo; các acid amin: prolin, glycin, hydrosiprolin, argynin, glycin.Gân gà có các bó sợi collagen chiếm 80%, elastin, tế bào và chất nền gồm chondroitin, proteoglycan và glucoprotein.

3. CHÂN GÀ HẦM LÀ MÓN NGON BỔ DƯỠNG VÀ CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH TỐT

Lấy chân gà ra bảo quản trong ngăn mát 8- 10 độ C đẻ dùng dần, còn nước hầm chân gà thì gạn hết ra bát, để vào tủ lạnh cho mỡ gà nổi lên, loại bỏ mỡ gà (collagen đông đặc). Khi dùng thì nên dùng lúc còn nóng vì nếu để ruột thì sẽ rất dính.

Bạn có thể sử dụng món ăn này trước bữa ăn, ngày 2 lần, một lần ăn 1 đôi chân gà cùng với lạc nhân cùng phần nước hầm đã bỏ mỡ.

4. BÀI THUỐC TỪ CHÂN GÀ CHỮA RUN TAY CHÂN

Chia sẻ với mọi người bài thuốc chữa run chân tay bằng chân gà. Đầu tiên mọi áp dụng cách sơ chế và hầm chân gà giống như trên. Thêm đó, dùng các vị thuốc: 8 gr ngũ gia bì, 8 gr thạch xương bồ, làm thành mảnh vụn và ngâm trong 300 ml nước nóng 80 độ C, giữ ấm trong khoảng 4- 5 tiếng. Sau đó cho chân gà đã hầm và collagen vào cùng với các vị thuốc này, sắc thêm 15 phút nữa là dùng được.

5. BÀI THUỐC TỪ CHÂN GÀ CHỮA ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA VÀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Vẫn áp dụng cách làm như trên, bồ sung thêm các vị thuốc: 10 gr táo tàu, 10 gr ngưu tất, 10 gr đỗ trọng bắc, làm thành mảnh vụn ngâm trong 500 ml nước nóng 80 độ C, giữ ấm trong 5 giờ, sau đó đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 30 phút. Khi nước sôi, tắt bếp gạn lấy nước, bỏ bã, rồi cho chân gà đã hầm và collagen (mỡ gà) vào cùng táo tàu cắt nhỏ, tiếp tục sắc thêm khoảng 30 phút nữa là dùng được.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: