Chi tiết bài viết

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng!

16/12/2021

Đó giờ nhiều người cứ nghĩ đi ăn buffet, nhà hàng là "sang chảnh" lắm, thế nhưng đời không như là mơ đâu các bạn ạ! Một khi đã chấp nhận đi ăn bên ngoài thì bạn phải sẵn sàng đối mặt với chuyện kém vệ sinh an toàn thực phẩm, cho dù đó là nhà hàng hạng sang tới cỡ nào đi nữa.

Người ta thường có câu "khuất mắt trông coi", ý chỉ thà mắt không nhìn thấy thì miệng ăn vẫn ngon. Thế nhưng những thực khách dưới đây lại gặp trường hợp éo le hơn khi được "may mắn" chứng kiến những cảnh tượng không nên thấy tí nào!

Tôi tận mắt thấy một chú chuột dễ thương đang "chơi đùa" trên cái pizza tại một nhà hàng buffet ở sân bay Charles De Gaulle (Paris, Pháp).

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 1.


Một nhà hàng ở Trung Quốc thái thịt ngay trên… nền đất. Chẳng biết họ có cần tôi tài trợ cho một cái thớt mới không nhỉ?

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 3.


Một nhà hàng đình đám ở Philadelphia, Mỹ từng dính tai tiếng vì bị khách chụp lại cảnh nam nhân viên vô tư gác chân lên thùng đựng thịt gà.

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 5.


Đang dùng bữa ngon lành ở Taco Bell, tôi phát hiện một… cái móng giả trong phần ăn của mình!

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 7.


Căn bếp của nhà hàng này đích thị là "ngôi nhà" lý tưởng cho những chú chuột cống?!

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 9.


Đi ăn nhà hàng và thấy cái nĩa bị rỉ sét, tôi bảo nhân viên đổi cái mới cho mình thì họ yêu cầu thêm một khoản phí nhỏ. Ủa??!

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 11.


Thử tưởng tượng những ai không cẩn thận và nuốt phải thứ này vào bụng, thật kinh khủng…

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 13.


Nhân viên cửa hàng subway nọ bị khách bắt gặp ngồi… gãi chân ngay sau quầy tính tiền.

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 15.


Tôi đã thấy một loài côn trùng "không mời mà đến" gì đó xuất hiện trong ly nước của mình!

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 17.


Đây là cách một nhà hàng rã đông những miếng thịt gà của họ…

Những lần thực khách “sốc nặng” vì tận mắt chứng kiến cảnh mất vệ sinh khi đi ăn nhà hàng, không “bóc phốt” lên mạng cũng uổng! - Ảnh 19.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: