Mỡ Heo Tươi VN 500gr

Xuất xứ:
  Đánh giá:
27.500₫ 35.000₫
Các nhà khoa học đã phân tích và đánh giá, mỡ heo có axit béo bão hòa nhưng giàu vitamin B và các khoáng chất tốt cho sức khỏe hơn thịt cừu và mỡ bò. Mỡ heo tốt...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Các nhà khoa học đã phân tích và đánh giá, mỡ heo có axit béo bão hòa nhưng giàu vitamin B và các khoáng chất tốt cho sức khỏe hơn thịt cừu và mỡ bò.

Mỡ heo tốt cho sức khoẻ hơn cả bơ, vì nó giàu vitamin D, nó có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Trên thực tế, mỡ heo là một trong những nguồn vitamin D dồi dào nhất, nhiều hơn 50% so với bơ, giúp cải thiện chức năng tim mạch, duy trì sức khỏe của phổi và hô hấp, tăng cường chức năng cơ bắp và giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng.

Trong mỡ heo chứa khoảng 40% chất béo bão hòa, khoảng 50% - 60% chất béo không bão hòa đơn và khoảng 10% chất béo không bão hòa đa. Đặc biệt là thực phẩm giàu chất béo bão hòa có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Qua các thông tin trên cho thấy mỡ heo không phải là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về tim mạch, ngược lại còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: