ĐUÔI TRÂU ALLANA M57

Xuất xứ:
  Đánh giá:
158.000₫ 190.000₫
Đuôi trâu là bộ phận cuối cùng trên con trâu. Với cấu tạo xương giữa duy nhất được một lớp thịt và da bao bọc xung quanh, đuôi trâu là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi dễ ăn và dễ chế...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đuôi trâu là bộ phận cuối cùng trên con trâu. Với cấu tạo xương giữa duy nhất được một lớp thịt và da bao bọc xung quanh, đuôi trâu là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi dễ ăn và dễ chế biến thành nhiều món ngon.

 

  Gía trị dinh dưỡng trong đuôi trâu   
     
 

 Về góc độ dinh dưỡng, đuôi trâu có giá trị dinh dưỡng tương đương như thịt bò, thậm chí về đuôi trâu còn tốt cho sức khỏe hơn thịt bò
       
Lý do là đuôi trâu có hàm lượng chất sắt cao hơn, đồng thời lại ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 - 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 - 22%. Thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g đuôi trâu gồm 160 calo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa, 49mg cholestrerol.

          Tuy nhiên với hàm lượng dinh dưỡng quá cao cũng khiến cho nhiều người mắc phải một số loại bệnh như sỏi thận, huyết áp cao, viêm khớp, u xơ cổ tử cung,... được các chuyên gia

 Hiện nay khi càng nhiều người biết đến món ngon từ đuôi trâu đã khiến cho loại thực phẩm này ngày càng khan hiếm hơn.

Bởi thế nên nhiều gian thương đã nhân cơ hội này tung ra thị trường các mặt hàng đuôi trâu giả, đuôi trâu kém chất lượng hoặc đuôi trâu cũ, bị tiêm nhiễm các hóa chất để giữ được sự tươi mới và thơm ngon hơn.

Thậm chí họ còn hét giá đuôi trâu để đánh vào tâm lí người mua hàng là “tiền nào của đó”, nhưng thực chất số tiền khách hàng bỏ ra lại không đem lại chất lượng như họ mong muốn, mà còn “tiền mất tật mang”.

Bởi vì nếu sử dụng thực phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn bây giờ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thế hệ về sau. Vì thế hãy tỉnh táo khi mua hàng để có thể mua được đuôi trâu ngon chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.
 

 Một vài mẹo nhỏ dành cho bạn khi chọn mua đuôi trâu chất lượng:
 

  • Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên, không chắp vá hoặc thủng.
  • Ngày sản xuất và nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.
  • Màu đuôi trâu phải còn màu tươi, không chuyển sang sạm màu hơi nâu, hoặc có vân xanh.
  • Nơi cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và thông tin xuất nhập khẩu đúng quy cách.

dinh dưỡng khuyến cáo là không nên sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: