-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đùi Cừu Có Xương - Đùi cừu Úc - Món Lạ Khó Quên
14/06/2020
Đùi Cừu Có Xương - Đùi cừu Úc là phần thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà , nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá tốt nhất cùng dịch vụ giao hang tận nơi nhanh chóng. Đùi cừu Úc có xương – Lamb Leg Bonein là phần từ đầu gối con cừu lên đến đùi, chiều dài khoảng 20cm đến 30cm, khác đùi cừu Úc không xương (File cừu Úc) ở chỗ là nó còn xương bên trong chưa được pha lóc. Đa phần đùi cừu không xương thường dùng để nướng nguyên cái, giúp cho thịt giữ được vị ngọt, không bị hôi. Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon. Đùi cừu Úc là thực phẩm cung cấp chất sắt giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong đùi cừu Úc có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.
Nếu ai đó trong chúng ta từng nếm qua mùi vị của món đùi cừu bỏ lò sẽ khó lòng quên được vị ngọt từ thịt, mùi thơm từ mỡ pha với sự béo ngậy đặc trưng riêng của loài gia súc đến từ xứ sở New Zealand. Chính vì thế, tuy vẫn còn hãy lạ lẫm với thị trường Việt Nam, tuy nhiên, sản phẩm đùi cừu có xương đã trở nên được ưa chuộng và bắt đầu nhận được nhiều sự chọn lựa của nhiều đối tượng khách hàng.
Đùi cừu Úc có xương – Lamb Leg Bonein là phần từ đầu gối con cừu lên đến đùi, chiều dài khoảng 20cm đến 30cm, khác đùi cừu Úc không xương (File cừu Úc) ở chỗ là nó còn xương bên trong chưa được pha lóc. Đa phần đùi cừu không xương thường dùng để nướng nguyên cái, giúp cho thịt giữ được vị ngọt, không bị hôi
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM ĐÙI CỪU CÓ XƯƠNG
Vốn được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối chính thức, đùi cừu có xương hoàn toàn có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, an toàn, vệ sinh thực phẩm và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay với đầy đủ tem nhãn và dấu kiểm định của những bộ phận chuyên môn.
Đùi cừu có xương rất dễ dàng bảo quản đông lạnh trong các ngăn đá ở nhiệt độ -18° C. Trong các dòng sản phẩm như: cừu nguyên con có xương, nạc mông cừu,...thì đùi cừu chính là một trong những bộ phận được hoạt động nhiều nhất. Vì thế, đùi cừu có xương đặc biệt rất săn chắc, có độ dai và giòn, mang vị ngọt đậm đà hơn hẳn.
Đùi cừu có xương cũng đã được chứng minh qua các nghiên cứu của những nhà khoa học về lợi ích và tác dụng đối với sức khỏe con người. Chúng không chỉ là nguồn thực phẩm có thể cung cấp chất sắt giúp bổ máu, gia tăng lượng kẽm hỗ trợ tránh nhiễm trùng, giúp vết thương trên người nhanh chóng lành lặn mà còn cải thiện được khả năng ghi nhớ, tập trung cho não.
Ngoài ra, đây cũng là nguồn thực phẩm rất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin B3 , B12 tạo thêm hồng huyết cầu, vitamin D ngăn ngừa chứng loãng xương và giảm Cholesterol rất hiệu quả.
Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
CÁC MÓN ĂN HẤP DẪN TỪ ĐÙI CỪU CÓ XƯƠNG
Đùi cừu có xương là một loại thực phẩm được dùng để chế biến ra những món ăn rất hấp dẫn và lạ miệng, có thể kể đến như:
-
- Lẩu đùi cừu: thịt cừu có tác dụng giữ ấm rất tốt cho cơ thể. Hãy thử tưởng tượng xem, vào những ngày tiết trời lành lạnh hay mùa đông rét mướt, được ngồi thưởng thức miếng thịt cừu mềm, ngọt, nóng bỏng và thơm lừng từ nồi lẩu thì còn gì bằng?
- Đùi cừu có xương sốt cari: với những tín đồ đặc biệt yêu thích món thịt cừu nhưng lại không ưa nổi mùi vị đặc trưng của chúng thì đây là một món ăn rất phù hợp. Bởi lẽ, mùi hương hấp dẫn từ cari sẽ dễ dàng lấn át và giúp người dùng quên hẳn đi sự khó chịu ngọt ngào.
- Đùi cừu có xương quay: có thể nói đây là một món ăn rất hợp lý để nằm trong thực đơn của những bữa tiệc ngoài trời hay ppicnics cuối tuần bởi sự đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần ướp qua một chút tỏi, muối, tiêu trong vòng từ 20 đến 25 phút, chúng ta có thể thưởng thức thật ngon lành.
Đùi cừu Úc là thực phẩm cung cấp chất sắt giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong đùi cừu Úc có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.
Ngon-bổ-rẻ là các tiêu chí rất cần thiết và quan trọng đối với những người tiêu dùng khi cần chọn lựa một sản phẩm thích hợp cho gia đình, người thân hoặc bạn bè của mình.