Dẻ Sườn Trâu Habibi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
118.000₫ 123.000₫
Đặc điểm của thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ Thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ là phần thịt được lọc ra từ thịt sườn bụng của trâu Ấn, sát với xương sườn. Phần thịt này thường có đặc điểm là thịt nạc xen...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đặc điểm của thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ

Thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ là phần thịt được lọc ra từ thịt sườn bụng của trâu Ấn, sát với xương sườn. Phần thịt này thường có đặc điểm là thịt nạc xen lẫn những màng thịt, thường ít mỡ, thịt có đặc điểm là khá mềm, ngọt.

Thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ được nhập khẩu về Việt Nam sau khi đã được đóng gói và cấp đông nhanh với nhiệt độ -40 độ C. Chính vì vậy, chất lượng thịt vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon độc đáo không hề thua kém thịt trâu ta. Đặc biệt giá thịt dẻ sườn trâu Ấn luôn phải chăng và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng hơn so với thịt trâu bò trong nước.

Thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ với những đặc điểm trên cực kỳ phù hợp để nấu các món ngon, đặc biệt là món nướng, và có thể sử dụng làm món hầm, món sốt vang, món cà ri hoặc bò kho đặc biệt là món thịt bò nướng sẽ rất thơm ngon. Thịt dẻ sườn mềm, có lẫn mỡ khi làm các món ăn sẽ không bị khô và dai như các phần thịt trâu khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: