Da Heo VLMK Nga 500GR

Xuất xứ:
  Đánh giá:
17.000₫ 30.000₫
Phần da được lọc bỏ hoàn toàn thịt từ heo khi giết mổ được gọi là da heo. Đây là phần thực phẩm heo được nhiều người yêu thích nhờ độ dai và giòn vừa phải. Da heo cũng là phần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Phần da được lọc bỏ hoàn toàn thịt từ heo khi giết mổ được gọi là da heo. Đây là phần thực phẩm heo được nhiều người yêu thích nhờ độ dai và giòn vừa phải.

Da heo cũng là phần thực phẩm dễ sơ chế và chế biến nhất. So với những bộ phận khác trên cơ thể heo thì phần da heo này thường chỉ dành cho những người sành ăn, quen ăn những món ăn vặt và không thích hợp sử dụng cho những người cao tuổi.

Từ độ dai và giòn đặc biệt, những món ăn từ da heo nhanh chóng trở thành món ăn được nhiều người quan tâm và tìm đến. Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao chất lượng của da heo tới người sử dụng, da heo đã được nhập khẩu và bày bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sử dụng da heo nhập khẩu giúp người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng da của heo để chế biến những món ăn yêu thích mà không phải lo lắng về chất lượng hay mức độ an toàn của thực phẩm. 
Công dụng của da heo với cơ thể

Tăng cường miễn dịch: Không chỉ chứa hàm lượng lớn protein mà da heo còn rất giàu carbohydrate, chúng đều là những dưỡng chất có tác dụng bổ sung năng lượng, chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời giúp hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch.

Bảo vệ xương chắc khỏe: Da heo chứa nhiều collagen - thành phần quan trọng quyết định sự chắc khỏe của xương, vẻ đẹp của mái tóc và phần móng. Chính vì vậy, việc bổ sung những món ăn làm từ da heo vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp bảo vệ xương và ngăn ngừa nguy cơ loãng xương.

Bổ máu: Theo Đông y, da heo có tính mát, vị ngọt dễ ăn, có lợi ích giúp hoạt huyết, bổ máu, cầm máu… Vì vậy, đây là thực phẩm vô cùng phù hợp với những người thường xuyên gặp tình trạng hoa mắt, chóng mặt.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: