-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CHIA SẺ CÁCH ƯỚP BÒ BÍT TẾT CHUẨN NGON NHƯ ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG
17/11/2021
Chế biến bò bít tết như thế nào cho đúng?
Vậy bò bít tết được chế biến ra sao để có mùi vị ngon chuẩn xác. Bmsmilefood mời bạn tham khảo cách làm Beefsteak ngay với công thức dưới đây:
Bước 1: Thấm khô miếng thăn dùng chế biến bít tết rồi ướp với gia vị steak và để khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều (lưu ý không để thịt ướp quá lâu dẫn đến tình trạng chảy nước).
Bước 2: Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào, khi dầu ăn sôi già thì cho thịt vào áp chảo. Áp chảo một mặt thịt khoảng 2 phút.
Bước 3: Lật miếng thịt và áp chảo mặt còn lại, đồng thời cho hương thảo và bơ vào. Bơ chảy thì nghiên chảo rưới đều bơ lên miếng thịt.
Bước 4: Sau khi áp chảo thịt xong thì bày ra đĩa để thịt nghỉ, trong lúc đó đun nóng sốt ăn bít tết và chế biến món ăn kèm như măng tây hoặc khoai nghiền.
Bước 5: Trình bày đĩa bò bít tết và rưới nước sốt lên rồi sẵn sàng thưởng thức.