-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cá nục Nhật hay còn gọi là cá Saba Nhật là loài cá có giá trị dinh dưỡng cao, được khai thác và chế biến ở nhiều nơi trên thế giới. Cá Saba Nhật được sử dụng trong ẩm thực ở khắp Bắc bán cầu và được gọi bằng nhiều tên khác nhau như cá nục, saba, cá thu lam, cá thu Nhật Bản, ngoài ra tùy vào món ăn chế biến mà cá Saba được gọi là Masaba hay Sekisaba. Thức ăn chủ yếu của cá Saba là những loài sinh vật phù du và tôm.
Cơ thể cá có tiết diện cắt ngang gần tròn, phần bụng màu trắng bạc và phần lưng có các đốm như đốm hoa. Mùa sinh sản của cá Saba vào tháng 2 và tháng 5.
Đăng ký
Đăng nhập