-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ăn Không Chỉ Để No Mà Còn Để Lo Cho " Sức Khỏe"
13/06/2020
Thịt bò giàu chất sắt, kẽm, vitamin và axit amin thích hợp cho người muốn bồi bổ cơ thể sau những giờ làm việc và học tập “căng như dây đàn”.Trong đó, Than Bò Ngoại Úc là phần thịt trên sống lưng và rất mềm mại. Tuy miếng thịt thăn ngoại có một lớp mỡ bao quanh bên ngoài nhưng ăn không hề ngấy mà lại rất mềm và thơm mùi bò
Ngày nay, ăn không chỉ để no mà ăn còn phải đủ chất mới có sức để làm việc và học tập tốt. Đặc biệt đối với người trẻ, việc bồi bổ chất dinh dưỡng cho cơ thể càng cần thiết hơn bao giờ hết vì họ hoạt động nhiều hơn bất kỳ độ tuổi nào
Món thăn ngoại bò úc nướng xuất hiện thường xuyên trong thực đơn của các nhà hàng nướng BBQ Hàn Quốc nổi tiếng như Sumo BBQ, King BBQ, Hana,…nhưng bạn có bao giờ thắc mắc cách chế biến món này như thế nào để gặp dịp tụ hội bạn bè, gia đình có thể đãi món nướng ngay tại nhà và khoe tài nấu ăn như đầu bếp nhà hàng thứ thiệt của mình.
Để tôi hướng dẫn cho bạn cách làm món thăn ngoại bò úc nướng vỉ nhé, chỉ 10-20 phút có ngay món nướng nóng hổi thơm phưng phức mà không tốn quá nhiều tiền!
Nguyên liệu chuẩn bị cho món này tuy không nhiều nhưng phải chọn hàng chất lượng: 1 kg thịt thăn ngoại bò Úc chính hiệu, ớt xanh, rau xà lách, mùi tàu, nước tương, tương ớt, mắm, muối, đường, hành tây nghiền, gừng băm nhỏ, hành lá xắt nhỏ, dầu vừng, dầu hào.
Qúa trình chế biến cũng khá đơn giản như sau: thịt bò rửa sạch thái mỏng vừa ăn, cho hỗn hợp gia vị đã nói ở trên gồm nước tương, hành tây nghiền, tỏi, gừng,… vào bát trộn chung với thịt bò rồi bỏ vào tủ lạnh ngăn mát. Sau đó, chuẩn bị 1 vỉ nướng sạch đặt lên bếp nướng hồng ngoại để nướng thịt. Khi thấy thịt chuyển sang màu nâu vàng báo hiệu thịt đã chín rồi, chỉ cần gắp 1 đũa thịt kẹp với cọng rau xà lách xanh mơn mởn chấm cùng với nước tương pha sẵn bảo đảm ngon “nhức răng”.
Nhân tố mấu chốt quyết định món thịt nướng vỉ ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào độ tươi ngon của miếng thịt thăn ngoại bò úc và khi nướng phải thường xuyên trở mặt qua lại để thịt không bị khét.
NGUỒN : Bò Né 3 Ngon