Chi tiết bài viết

840 kg sụn gà không rõ nguồn gốc bị phát hiện, thêm 1 cảnh báo cho người dùng!

23/12/2021

Ngày 21-8, Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện, bắt giữ một xe ôtô chở số lượng lớn 840 kg sụn gà không rõ nguồn gốc. Một cảnh báo nữa cho thói quen tiêu dùng hàng hóa không đảm bảo nguồn gốc chất lượng!

Sụn gà không rõ nguồn gốc, kém sạch, kém an toàn

Thoạt nhìn, gần 1 tấn sụn gà bị phát hiện trông vẫn rất “ngon lành”, đẹp mắt, và chắc chắn đang trên đường vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Nhưng đã là thịt tươi sống, nếu không bảo quản đúng nhiệt độ và môi trường vệ sinh sẽ nhanh chóng ôi thiu hư hỏng. Chưa kể sụn gà không rõ được lấy từ nguồn thịt nào, có đảm bảo an toàn vệ sinh, gà có qua kiểm dịch…

Tiêu thụ số thực phẩm này, nguy cơ ngộ độc thực phẩm, nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm bệnh là điều khó nói!

Sụn gà rang muối, sụn gà chiên nước mắm, sụn gà xóc tỏi ớt… nghe và nhìn rất hấp dẫn, nhưng người dùng hãy cẩn thận nếu ăn chúng từ những quán ăn bên đường, hay mua sụn từ nguồn không đảm bảo nhé!

Đã là thời điểm vàng cho thực phẩm sạch lên ngôi?

Ắt hẳn người tiêu dùng đã quá ngán ngẩm với những thông tin về thực phẩm bẩn, và cũng khá hoang mang khi cần tiêu dùng thực phẩm sạch, vì không biết nên tìm mua ở đâu và tiêu chí chọn mua thế nào.

BMSMILEFOOD đưa ra 3 tiêu chí chọn mua cho khách hàng như sau:

1. Thực phẩm kinh doanh có giấy chứng nhận của các cơ quan chuyên môn cấp cho đơn vị kinh doanh đó, xác nhận nguồn nhập vào là đáng tin cậy và được kiểm duyệt.

2. Mô hình bảo quản để duy trì chất lượng hàng hóa của đơn vị kinh doanh: dụng cụ bảo quản, nhiệt độ bảo quản, môi trường vệ sinh khu vực bảo quản thực phẩm

3. Và quy trình xử lý thực phẩm tồn đọng, thực phẩm tiêu thụ chậm.

Với nguồn thực phẩm sạch đang được kinh doanh tại hệ thống BMSMILEFOOD

- 100% thịt, trứng, cá, rau củ, hải sản đạt tiêu chuẩn VietGAP an toàn.

-  Thực phẩm được nhập mới hàng ngày vào 3 – 6 giờ sáng, trong đó: rau xanh chỉ bán trong ngày và lượng tồn dư sẽ được hủy, thực phẩm tươi sống (thịt, cá, hải sản) được bảo quản lạnh ở nhiệt độ chuẩn trong các tủ chứa chuyên dụng để giữ nguyên chất lượng, ngoài ra còn có các bể cá tươi sống với cá còn đang bơi lội để khách chọn mua và được sơ chế tại chỗ.

- BMSMILEFOOD hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa kinh doanh và những vấn đề phát sinh khi tiêu dùng của khách hàng.

Nếu phải đặt niềm tin làm tiêu chí tiêu dùng, BMSMILEFOOD  tin rằng mình xứng đáng đạt điểm cộng trong danh sách địa điểm tiêu dùng tin cậy của khách hàng.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: